Tư vấn chọn mua đồng hồ treo tường

Tư vấn chọn mua đồng hồ treo tường

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 12/04/2017 - 0 bình luận

 

Ngày nay, có rất nhiều loại đồng hồ treo tường, chúng khác nhau về chất liệu, mẫu mã, kích thước… Để có một chiếc đồng hồ phù hợp với không gian sống và làm việc, phù hợp với mục đích làm quà tặng bạn nên tham khảo các mẹo nhỏ sau để đơn giản hơn việc chọn mua đồng hồ.

 

dong-ho-hinh-oval.PNG

 

Phụ thuộc vào diện tích khoảng tường treo đồng hồ:

Trước khi quyết định chọn mua đồng hồ ở một cửa hàng nào đó bạn nên có sự đo đạt về khoảng trống muốn treo đồng hồ. Vì biết đâu được cái bạn chọn lại quá khổ hay nó bị lọt thỏm trong không gian rộng lớn.

Màu sắc bức tường cũng là tiêu chí quan trọng để bạn chọn mua đồng hồ, đừng để cả tổng thể quá tối màu, quá lòe loẹt hay chúng tiệp màu với nhau làm mỗi lần xem bạn phải đảo mắt tìm kiếm mới thấy chiếc kim quay.

Chọn đồng hồ theo tầm sang trọng của nội thất:

Việc mua đồng hồ treo tường không chỉ dừng lại ở nhu cầu quản lý thời gian, nó còn góp phần quan trọng trong việc trang trí, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Nếu nội thất của bạn đẳng cấp, hiện đại thì không có lý do gì để bạn từ chối một chiếc đồng hồ có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, bắt mắt đúng không? Nói như vậy không có nghĩa là cách bố trí vật dụng đơn giản lại không có quyền mua đồng hồ đẹp. Với không gian sống được trang trí đơn giản thì bạn cũng có thể chọn một chiếc đồng hồ hơi đặc biệt về mẫu mã để tạo điểm nhấn hoặc an toàn hơn là chọn đồng hồ treo tường hợp với tổng thể đơn giản, tinh tế của căn phòng.

Một lưu ý nhỏ là bạn không nên treo đồng hồ quả lắc hay để đồng hồ kim quay tích tắc gần giường ngủ, vì có thể chúng sẽ làm bạn thao thức cả đêm.

Đồng hồ in logo quảng cáo món quà tặng thiết thực:

Chiếc đồng hồ treo tường in logo là món quá độc đáo nhằm thắt chặt tình cảm với khách hàng, quảng cáo thương hiệu thành công và tiết kiệm.

Bạn cần chọn một mẫu thiết kế đơn giản, hiện đại để in logo, hình ảnh, địa chỉ… của công ty để mọi lúc mọi nơi bạn đều có cơ hội nằm trong tầm mắt khách hàng.

 

dong-ho-in-lo-go.PNG

 

Chúng tôi chuyên sản xuất đồng hồ treo tường giá rẻ, cam kết chất lượng, phục vụ tận nơi tại 63 tỉnh thành khắp cả nước. Mời bạn liên hệ sớm để được cầm trên tay chiếc đồng hồ ưng ý, góp phần nâng tầm sang trọng cho ngôi nhà và hoàn thành xuất sắc chiến lược quảng bá thương hiệu.

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng