Kích thước đồng hồ treo từng hình vuông

Kích thước đồng hồ treo từng hình vuông

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 19/06/2017 - 0 bình luận

Từ xưa đến nay, đồng hồ treo tường đã trở thành vật dụng quá quen thuộc với tất cả mọi gia đình Việt. Chắc hẳn trong bất cứ gia đình nào cũng có một chiếc đồng hồ để xem giờ cũng như trang trí không gian ngôi nhà bạn. Ngày nay, nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao chính vì vậy nhiều nhà sản xuất đã liên tục thay đổi kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đồng hồ để phù hợp với nhu cầu của từng người. Tuy nhiên, đồng hồ treo tường hình vuông vẫn trường tồn theo thời gian và trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

 

 

 

Kích thước đồng hồ treo từng hình vuông

Đồng hồ treo tường hình vuông được thiết kế tinh tế nhưng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Với chất liệu chính làm nên đồng hồ có nhiều loại: nhựa, kính hay gỗ.. cùng nhiều tông màu khác nhau cho người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, mục đích của từng người mà chọn từng mẫu đồng hồ treo tường cho phù hợp về kích thước, màu sắc hay kiểu dáng.

 

Đồng hồ treo tường hình vuông được thiết kế với 4 cạnh có kích thước bằng nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tạo ra mẫu sản phẩm như thế nào để đáp ứng yêu cầu của người đặt hàng. Với nhiều loại đường kính 33cm, 35 cm hay 40cm…cho mọi người dễ dàng lựa chọn. Điển hình với  đồng hồ treo tường hình vuông loại A944, A943 có đường kính 35cm hay loại A140, A142 có kích thước 33cm, loại A949 có đường kình 30cm…Tùy theo kiểu dáng khác nhau mà có nhiều loại kích thước cho thích hợp.

 

 

 

Đồng hồ treo tường hình vuông tại Tuấn Đạt được sản xuất với nhiều loại kích thước khác nhau. Ngày nay, nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ treo tường khá phổ biến ở mọi nơi trong gia đình, phòng làm việc để hỗ trợ tốt hơn cho mọi người xem trọng vấn đề giờ giấc. Nếu mọi người có nhu cầu đồng hồ giá rẻ thì hãy đến ngay địa chỉ 119/334-36 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân để sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ treo tường, giá rẻ nhưng chất chứa đầy đủ ý nghĩa hữu ích cho cuộc sống.

 

Tuấn Đạt là cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường uy tín, chất lượng với hơn 23 kinh nghiệm làm đồng hồ. Giờ đây, đồng hồ treo tường hình vuông đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người với nhiều công dụng khác nhau: xem giờ, làm vật trang trí, làm quà biếu tặng cho người thân, gia đình, bạn bè.. nhưng chung quy đồng hồ treo tường đem lại nhiều lợi ích hoàn hảo cho người sử dụng.

 

 

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng