Công ty thiết kế đồng hồ treo tường tại TPHCM

Công ty thiết kế đồng hồ treo tường tại TPHCM

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 04/04/2017 - 0 bình luận

 

Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường Tuấn Đạt chuyên thiết kế, lắp ráp đồng hồ các loại hình Oval, tròn, vuông, chữ nhật, đồng hồ viền si, số nổi, đồng hồ quả lắc… và đặc biệt là nhận in logo quảng cáo giúp quý công ty quảng bá thương hiệu thật dễ dàng.

Đồng hồ treo tường luôn hiện hữu trong mỗi gia đình, văn phòng… và dần trở thành món quà tặng thiết thực, sang trọng nhất. Vậy bạn đã chọn được chiếc đồng hồ đúng sở thích và nhu cầu chưa?

Thiết kế đồng hồ treo tường là thế mạnh của chúng tôi trong suốt 23 năm qua, với kinh nghiệm dày dặn cùng sự khéo léo và sức sáng tạo bậc nhất, chúng tôi cam kết chiếc đồng hồ bạn nhận được là kết tinh của sự độc đáo, sang trọng và hiện đại.

Tại sao chúng tôi là công ty thiết kế đồng hồ treo tường chất lượng nhất TPHCM?

- Thiết kế đồng hồ đẹp, mới lạ, tinh tế và đẳng cấp.

- Hoàn thành mẫu sau 1 ngày đặt hàng.

- Nhận thiết kế, in ấn theo yêu cầu khách hàng những mẫu logo, tên công ty rõ nét, không phai màu trong suốt quá trình sử dụng.

- Sáng tạo mẫu độc quyền theo yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ không có cái thứ 2 trên đời giống ý tưởng của bạn.

- Cam kết đúng hẹn, giá rẻ và chất lượng.

- Sản phẩm bảo hành 12 tháng.

Đơn vị sản xuất đồng hồ treo tường tại TPHCM hiện nay rất nhiều nhưng để đáp ứng được nhu cầu và thực sự làm bạn hài lòng thì không ai khác ngoài chúng tôi. Chỉ cần một chi phí nhỏ bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ mang đậm phong cách riêng và nâng tầm giá trị cho không gian sống của bạn.

Bạn có biết, so với các hình thức quảng cáo khác thì đồng hồ treo tường in logo chỉ tốn một phần lẻ trong mức đầu tư của bạn. Một cách quảng bá thương hiệu vừa phải, thực tế, hiệu quả và ít tốn kém. Tại sao doanh nghiệp của bạn không thử?

Mời bạn liên hệ để có cơ hội nhận được sản phẩm chất lượng, vừa túi tiền trong thời gian sớm nhất. Với phương châm “Lòng tin nơi khách hàng mới là mức doanh thu cao nhất - Chất lượng tạo nền móng kinh doanh”, chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác bền vững của bạn.

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng