Cơ sở in hình ảnh lên mặt đồng hồ tại TPHCM

Cơ sở in hình ảnh lên mặt đồng hồ tại TPHCM

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 29/05/2017 - 0 bình luận

Đồng hồ một vật dụng có lẽ đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Trong cuộc sống ngày càng hiện đai, các dụng cụ di động như điện thoại, máy tính, ipad,…dần thay thế cho chiếc đồng hồ. Nhưngkhông vì thế mà chúng ta lại quên đi những chiếc đồng hồ, nhất là đồng hồ treo tường, một vật quen thuộc trong mỗi gia đình người Việt. Một chiếc đồng hồ treo tường được đặt ở một vị trí cao trên bức tường trong ngôi nhà, hay phòng làm việc, nhắc nhở mọi người có nếp sống tích cực hơn.

 

 

Tuấn Đạt cơ sở in hình ảnh  lên mặt đồng hồ giá rẻ tại TPHCM

Không chỉ là một chiếc đồng hồ treo tường bình thường mà ngày nay, qua những bàn tay điêu luyện cùng óc sáng tạo của các nghệ nhân chiếc đồng hồ treo tường chính hang đã trở thành một vật dụng trang trí, làm đẹp cho không gian. Đặc biệt, với chiếc đồng hồ treo tường có in hình theo ý thích, yêu cầu sẽ tạo nên một món quà vô cùng ý nghĩa và đẹp mắt. Vào những dịp lễ hay kỷ niệm,bạn cũng có thể mua một chiếc đồng hồ khắc tên, câu chúc tạo nới để lưu lại những kỉ niệm, khoảnh khắc ý nghĩa.

 

 

 

Bạn có thể in bất cứ hình ảnh nào nên chiếc đồng hồ treo tường chính hãng tại công ty đồng hồ Tuấn Đạt. Một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy đang được nhiều khách hàng lựa hiện nay. Là cở sở sản xuất đồng hồ treo tường giá rẻ cung cấp nhiều mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Với kĩ thuật in hình ảnh theo nhu cầu, tất cả đều được làm từ những bàn tay gia công tài hoa, tạo nên những mẫu sản phẩm ý nghĩa nhất, dành tặng cho khách hàng.

Đăc biệt hơn nữa Tuấn Đạt có thời gian in ấn, chỉnh sửa hình ảnh rất nhanh, bạn có thể đến tận nơi để in ấn hoặc cũng có thể gửi cho chúng tôi những mẫu logo, kiểu chữ hình ảnh bạn yêu thích là chúng tôi có thể đáp ứng nhanh.

Sản phẩm tại Tuấn Đạt có độ bền tốt, bạn muốn in bao nhiêu chữ cũng được, với công nghệ điêu khắc chuyên nghiệp có thể khác chìm hoặc nổi tùy theo ý bạn thích. Hãy đến với Tuấn Đạt ngay hôm nay để sở hữu những món quà là chiếc đồng hồ treo tường  ý nghĩa, chất lượng, dành tặng cho người thân bạn bè, hoặc món quà quảng cáo thương hiệu đến khách hàng bạn nhé. Chúng tôi tin chắc rằng với sự tận tình cùng phong cách phục vụ,tác phong nhanh nhẹn của nhân viên chắc chăns sẽ làm bạn hài lòng.

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
background-color: #00aff2; } @keyframes suntory-alo-circle-anim { 0% { opacity: 0.1; transform: rotate(0deg) scale(0.5) skew(1deg); } 30% { opacity: 0.5; transform: rotate(0deg) scale(0.7) skew(1deg); } 100% { opacity: 0.6; transform: rotate(0deg) scale(1) skew(1deg); } } @keyframes suntory-alo-circle-img-anim { 0% { transform: rotate(0deg) scale(1) skew(1deg); } 10% { transform: rotate(-25deg) scale(1) skew(1deg); } 20% { transform: rotate(25deg) scale(1) skew(1deg); } 30% { transform: rotate(-25deg) scale(1) skew(1deg); } 40% { transform: rotate(25deg) scale(1) skew(1deg); } 50% { transform: rotate(0deg) scale(1) skew(1deg); } 100% { transform: rotate(0deg) scale(1) skew(1deg); } } @keyframes suntory-alo-circle-fill-anim { 0% { opacity: 0.2; transform: rotate(0deg) scale(0.7) skew(1deg); } 50% { opacity: 0.2; transform: rotate(0deg) scale(1) skew(1deg); } 100% { opacity: 0.2; transform: rotate(0deg) scale(0.7) skew(1deg); } } .suntory-alo-ph-img-circle i { animation: 1s ease-in-out 0s normal none infinite running suntory-alo-circle-img-anim; font-size: 30px; line-height: 50px; padding-left: 10px; color: #fff; } /*=================== End phone ring ===============*/ @keyframes suntory-alo-ring-ring { 0% { transform: rotate(0deg) scale(1) skew(1deg); } 10% { transform: rotate(-25deg) scale(1) skew(1deg); } 20% { transform: rotate(25deg) scale(1) skew(1deg); } 30% { transform: rotate(-25deg) scale(1) skew(1deg); } 40% { transform: rotate(25deg) scale(1) skew(1deg); } 50% { transform: rotate(0deg) scale(1) skew(1deg); } 100% { transform: rotate(0deg) scale(1) skew(1deg); } }
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng