Chọn quà tân gia theo cách của bạn

Chọn quà tân gia theo cách của bạn

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 17/06/2017 - 0 bình luận

 

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu xã giao, tặng quà ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Những món quà không nhất thiết phải có giá trị về vật chất, mà đơn thuần đôi khi nó là những món quà thực tế, thiết thực, mang nhiều ý nghĩa, tình cảm của người tặng gửi đến người được nhận lại đáng quý và trân trọng hơn. Nhất là trong những dịp Tân gia, bạn cần phải chọn quà phù hợp, đây là một vấn đề mà rất nhiều người phải đâu đầu, bởi món quà bạn tặng nó lại nhiều ý nghĩa, cũng như lời chúc đối với chủ nhà, đồng thời tránh những điều kiêng kị nhất. Vậy chúng ta cùng nhau nghiên cứu về cách chọn quà tân gia theo cách của bạn sao cho phù hợp nhất nhé.

Đồng hồ treo tường món quà tặng rất tuyệt vời cho gia chủ

Để tặng một món quà tặng phù hợp bạn nên suy nghĩ, chú ý đến nhiều yếu tố trước khi ra quyết định chọn mua một món quà. Một số yếu tố bạn nên tập trung như: diện tích, không gian ngôi nhà, nhà mới xây hay nhà đã cũ, tân gia bao nhiêu lần rồi, màu sắc ngôi nhà, hướng ngôi nhà, các vật dụng trong ngôi nhà,…

Bạn nên lựa chọn những món quà có ý nghĩa chúc phúc, tốt đẹp, những vật dụng trang trí. Đặc biệt là tránh những vật dụng kiêng kỵ như dao, kéo,…những vật dụng này thường có quan điểm mang đến xui xẻo, tà khí, không tốt cho gia chủ. Không nên gói quà bằng giấy gói có màu sắc tối, mà nên chọn giấy gói màu sắc tươi sáng để mang lại may mắn, hạnh phúc.

 

 

Những món quà bạn có thể chọn vừa có ý nghĩa vừa làm vật trang trí như bình hoa trang trí, ấm chén tượng đĩa, giỏ khay hoa quả, tượng phật, tường long phụng,…Và đặc biệt đồng hồ treo tường, món quà tặng được nhiều khách hàng chọn mua để làm quà tặng. Đồng hồ treo tường giá rẻ có nhiều loại, với nhiều mẫu mã thiết kế, đa dạng cho người mua lựa chọn, vô cùng đẹp mắt, sang trọng, lại phù hợp với túi tiền của nhiều người trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

 

 

Bên cạnh đó chiếc đồng hồ treo tường chính hãng còn có nhiều ý nghĩa cho gia chủ, không chỉ dung để trang trí mà chiếc đồng hồ treo tường cũng là vật biểu hiện của phong thủy, với việc khắc lên chiếc đồng hồ những câu chúc thay lời muốn nói. Ngoài ra chiếc đồng hồ treo tường cao cấp giúp cho gia chủ khắc ghi hơn, trân trọng hơn những giây phút âm cúng, hạnh phúc bên nhau của mình, nhắc nhở thời gian là vàng bạc, đừng nên để trôi qua những khoảnh khắc tốt đẹp.

Đây là những gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn huy vọng các bạn có thể lựa chọn những món quà hợp lý, ý nghĩa nhất khi tham gia tiệc tân gia.

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng