Chế độ bảo hành của đồng hồ treo tường Tuấn Đạt

Chế độ bảo hành của đồng hồ treo tường Tuấn Đạt

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 28/04/2017 - 0 bình luận

Ngày nay, khi mua bất cứ sản phẩm nào người dùng đều quan tâm đến vấn đề chất lượng, giá cả hợp lý và còn một yếu tố quyết định là chế độ bảo hành. Tuấn Đạt là cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường uy tín, chính hãng cùng chế độ bảo hành hợp lý nên được nhiều người dành sự quan tâm rõ rệt. Thị trường đồng hồ treo tường tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển đòi hỏi nhà sản xuất phải có nhiều chế độ ưu đãi riêng để giữ chân cũng như thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.


 


 

Chế độ bảo hành đồng hồ treo tường tại Tuấn Đạt

Chế độ bảo hành là sự đảm bảo của bên bán dành cho người sử dụng tùy theo từng mặt hàng khác nhau mà có chế độ bảo hành khác nhau. Nếu trong thời gian bảo hành mà sản phẩm có xảy ra lổi kỹ thuật thì khách hàng có thể đem đến nơi bán sản phẩm để họ kiểm tra cũng như sửa chữa, nếu đúng là lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất thì người sử sụng sẽ được sửa chữa cũng như thay thế hay đổi trả sản phẩm một cách miễn phí. Nếu đó không phải lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất mà trong quá trình sử dụng khách hàng làm rơi, vỡ, bể thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và báo phí sửa chữa.

Đối với mặt hàng đồng hồ treo tường khi mua tại Tuấn Đạt cũng vậy, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành tùy theo từng mặt hàng có thể lên đến 6 -12 tháng nếu có lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.

  • Điều kiện bảo hành tại đồng hồ Tuấn Đạt:

            - Tuân thủ theo quy định của nhà sản xuất.

            - Sản phẩm được bảo hành khi còn thời gian bào hành được tính kể từ ngày mua.

            - Có phiếu bảo hành và team bảo hành của công ty  để tiện cho việc xác nhận thời gian bảo hành.

  • Những trường hợp không được bảo hành

- Sản phẩm hết thời gian bảo hành

- Phiếu bảo hành bị rách hay bị sửa đổi, không chính xác…

- Sản phẩm bị rơi vỡ, bể

- Hư hỏng được xác nhận hoàn toàn từ phía người tiêu dùng

Đồng hồ treo tường là sản phẩm tiện ích thích hợp trong mọi việc từ công dụng chính xem giờ giấc, làm quà tặng người thân gia đình và bạn bè hay sử dụng làm vật trang trí nội thất cho không gian nhà bạn. Khi đến với Tuấn Đạt, bạn sẽ nhận được những dòng sản phẩm đồng hồ treo tường uy tín, chất lượng, giá rẻ cùng chế độ bảo hành hợp lý thích hợp cho mọi nhu cầu của người dùng. Nhanh tay liên hệ Tuấn Đạt để hưởng những chế độ hợp lý nhất từ phía nhà sản xuất.

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng