Cách trang trí nhà cửa bằng đồng hồ treo tường độc đáo

Cách trang trí nhà cửa bằng đồng hồ treo tường độc đáo

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 07/04/2017 - 0 bình luận

 

Đồng hồ treo tường xinh xắn, mang đậm cá tính riêng và gắn liền với những kỷ niệm được làm từ vật dụng cũ hoặc thậm chí là những trang giấy, bạn có muốn tự tay mình thực hiện?

Những chiếc bút hết mực, vài cái caravat cũ kỹ… thay vì vứt vào sọt rác bạn có thể biến hóa chúng thành đồng hồ treo tường có một không hai và cực kỳ độc đáo, dễ thương. Theo dõi bài viết của chúng tôi để đôi tay khéo léo của bạn có dịp được thể hiện nhé.

 

dong-ho-treo-tuong-khung-anh.PNG

 

Cách trang trí nhà cửa với đồng hồ treo tường

1. Đồng hồ từ khung ảnh kỷ niệm

Có nhiều cách trang trí nhà bằng đồng hồ treo tường nhưng được lòng dân nhất vẫn là đồng hồ từ khung ảnh.

Bạn có thể thay thế những con số nhàm chán bằng khung ảnh cá nhân, người thân hay bạn bè… Chắc chắn là mỗi khi xem đồng hồ bạn sẽ thấy vui và hạnh phúc theo những kỷ niệm đã được lưu giữ.

Chỉ cần cố định những khung ảnh trên tường bằng băng dính xốp hoặc keo, sau đó đặt một bộ kim đồng hồ vào chính giữa thì bạn đã hoàn tất. Chắc chắn là bạn sẽ háo hức hơn mỗi lần xem giờ.

2. Caravat lỗi thời làm nên sự tươi mới cho bức tường đơn điệu

Cách đơn giản là bạn cắt lấy ¾ chiếc caravat rồi cố định chúng lên tường, xếp theo hình tròn vào những khung giờ nhất đinh. Một bộ kim đồng hồ chính giữa là bạn đã có một chiếc đồng hồ sang chảnh.

Có thể bạn quan tâm

Như thể có một bông hoa đang thời nở rộ trong không gian sống cằn cỗi của bạn chỉ sao vài phút sáng tạo.

 

dong-ho-caravat.PNG

 

3. Đồng hồ từ tình yêu âm nhạc

Nghe có vẻ xa hoa nhưng bạn chỉ cần một chiếc đĩa than cũ, đánh dấu số giờ theo sở thích riêng rồi lại gắn một bộ kim đồng hồ nhỏ nhắn ở trung tâm, thế là xong.

Mỗi lần xem giờ là mỗi lần bạn sống lại trong những giai điệu du dương đã từng khiến bạn mê mẩn.

dong-ho-treo-tuong-dia-nhac.PNG

 

4. Đồng hồ tàn hình

Bạn không cần đau đầu khi chọn lựa vật liệu để làm, chỉ với những con số từ cửa hàng văn phòng phẩm, hoặc bạn có thể vẽ chúng ngay trên bức tường của mình và gắn một bộ kim đồng hồ ở trọng tâm là đã hoàn thiện rồi.

Không tốn kém, không cầu kì bạn vẫn có thể sở hữu chiếc đồng hồ treo tường độc đáo.

5. Chiếc bút hết mực làm vui lòng con trẻ

Hãy bắt tay thực hiện cùng bé con của bạn, đây là cách hay để bé học coi giờ và hứng thú làm theo thời gian biếu bằng chiếc đồng hồ siêu dễ thương do chính mình làm ra.

Những vỏ bút hết mực hay những chiếc chì màu sắc được xếp thành hình tròn, một bộ kim chỉ giờ và cố định chúng trên tường, vậy là gia đình nhỏ của bạn được thêm sắc màu và sống động hơn rất nhiều.

 

dong-ho-de-thuong.PNG

 

Đồng hồ treo tường là đồ dùng không thể thiếu ở mọi không gian sống và làm việc. Nếu có thể bạn hãy biến hóa bức tường nhạt nhòa trở nên phong cách hơn bằng một chiếc đồng hồ tự làm. Không phải ai cũng khéo tay và có thời gian chăm chút vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế một chiếc đồng hồ hiện đại, sang trọng và bền bỉ theo năm tháng.

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng