Cách chọn mua một chiếc đồng hồ treo tường chất lượng mà tinh tế

Cách chọn mua một chiếc đồng hồ treo tường chất lượng mà tinh tế

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 18/06/2016 - 1 bình luận

Đồng hồ treo tường hiện nay đã trở thành một món đồ không thể thiếu và rất thân thiện trong mỗi gia đình. Một chiếc đồng hồ tốt chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm về thời gian cho chủ nhà. Những khung bậc cảm xúc hằng ngày đều có thể thể hiện trên khuôn mặt mỗi khi chúng ta coi giờ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để chọn một chiếc đồng hồ vừa tốt lại hợp với gia đình ban.

  1. Những điều bạn có thể cân nhắc kỹ:

  •  Khi treo đồng hồ chúng ta cũng cần lưu ý một số điểm nhỏ làm cho gia đình vui vẻ hơn.

 

_ Nơi treo đồng hồ phải cần nhiều ánh sáng, tốt hơn hết là ánh sáng tự nhiên, điều này sẽ giúp bạn chỉ cần lướt mắt nhẹ cũng nắm bắt được thời gian ngay lập tức.

 

  • Đồng hồ treo tường nên đặt tại vị trí trung tâm, dễ chú ý.

_ Đừng nên tiếc tiền mua một chiếc đồng hồ treo tường mà bạn thích, vì nó sẽ tồn tại trong nhà bạn rất lâu, đủ thời gian để khách ghé chơi và chính gia đình bạn nhớ đến nó. Cũng chính những ấn tượng đó sẽ khiến ban tự hào về chiếc đồng hồ treo tường mà mình mua.

  • Một chiếc đồng hồ treo tường độc đáo và chất lượng ổn định luôn là niềm tự hào của bạn.

_ Đồng hồ chất lượng hay không, không chỉ phụ thuộc vào bề ngoài, mà máy đồng hồ cũng rất quan trọng. ở một chiếc đồng hồ cơ bản thì điều mà bạn mong muốn nhất luôn là thời gian chuẩn xác của nó.

_ Đồng hồ treo tường có thể treo được ở khắp nơi, nhưng tốt nhất là địa điểm mà gia đình bạn luôn sum vầy sinh hoạt, những nơi mọi thành viên luôn di chuyển qua lại. hay vị trí mà khi bước vào nhà là có thể nhìn được ngay.

_ Khi chọn đồng hồ bạn nên chọn những cái mà khi nhìn vào bạn đã có cảm giác thân thiện, vui vẻ. nó sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn thêm trẻ trung và kích thích sự sáng tạo của bạn.

  • Nếu bạn nhìn đồng hồ treo tường mà bạn thấy vui, đương nhiên bạn nên mua nó

_ Nên chọn đồng hồ có màu sắc khác tông màu với các đồ vật trang trí trong nhà bạn. bạn sẽ dễ quan sát chúng hơn.

_ Để tăng thêm sự sống động bạn có thể chọn mua những chiếc đồng hồ treo tường có quả lắc, hay có bánh răng chuyển động. nó sẽ làm tôn thêm vẻ sống động cho ngôi nhà của bạn.

_ Khoảng không gian treo đồng hồ nên tối thiểu là 20 – 40 cm tùy vào kích thước ngôi nhà của bạn để khiến cho chiếc đồng hồ được nổi bật.

  1. Bạn nên tránh những điều sau đây:

  • Đồng hồ là một vật mang đến điều lành. Nhưng trong một số trường hợp nó sẽ gây khó chịu, vì vậy bạn nên chú ý

_ Bạn nên chọn đồng hồ có kích thước nhỏ gọn và tránh phát ra tiếng ồn trong phòng ngủ. vì khi phát ra tiếng động nó sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

_ Không nên treo đồng hồ ở đầu giường vì khó coi giờ và tiếng lách tách sẽ làm bạn mất ngủ

_ Không nên chọn đồng hồ có quả lắc trong phòng ngủ vì nó sẽ dễ làm bạn bị ám ảnh.

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 

 

Bình luận (1)

a
a
18 July, 2016

test

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng