Các hình thức thanh toán khi mua đồng hồ treo tường Tuấn Đạt

Các hình thức thanh toán khi mua đồng hồ treo tường Tuấn Đạt

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 11/05/2017 - 0 bình luận

Đồng hồ treo tường là một vật dụng khá quan trọng trong đời sống của con người. Là một thiết bị điện từ dùng để đo đếm thời gian đảm bảo các hoạt động xã hội diễn ra chính xác và đúng lúc. Ngoài ra, nó còn là một vật trang trí làm tăng thêm nét đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn. Có rất nhiều chiếc đồng hồ được sản xuất hiện đại, tỉ mỉ rất đắt tiền trở thành vật trang trí sáng giá cho các tòa nhà sang trọng cũng như nhiều công trình tôn giáo lớn. Vì vậy, đồng hồ treo tường ngày càng được nhiều người săn đón.

 

 

Các hình thức thanh toán của đồng hồ treo tường Tuấn Đạt

Tuấn Đạt là xưởng sản xuất đồng hồ treo tường uy tín, chất lượng cao cùng giá rẻ nên thích hợp với mọi nhà. Khi lựa chọn mua đồng hồ Tuấn Đạt bạn cần quan tâm đến vấn đề gì? Rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về cách thức thanh toán khi mua đồng hồ treo tường tại cơ sở Tuấn Đạt.

Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý quý khách có thể thanh toán đơn hàng cho chúng tôi bằng các cách như sau:

  • Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng:

Đồng hồ Tuấn Đạt chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt VND khi khách hàng giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Tuấn Đạt 119/34 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân hoặc nhân viên giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng rồi mới thu tiền. Ngoài ra, khách hàng phải thanh toán cho công ty ít nhất 50% số tiến làm đơn hàng, số tiền còn lại khi nào giao hàng sẽ thanh toán hết cho nhân viên giao hàng.

  • Thanh toán trực tuyến: chuyển khoản bằng thẻ ATM qua ngân hàng

 


Qúy khách sau khi xem mẫu sản phẩm và chọn mua hàng tại website công ty http://donghotuandat.vn/ sau khi đồng hồ treo tường Tuấn Đạt đã xác nhận đơn hàng quý khách tiến hành thanh toán tiền qua ngân hàng cho công ty theo các tài khoản mà người hỗ tư vấn sẽ hỗ trợ.

Đồng hồ Tuấn Đạt luôn coi trọng khách hàng tiềm năng của mình nên sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi với hy vọng đem đến cho các bạn nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, uy tín cùng giá rẻ. Với nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhưng đơn giản cho người dùng, dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ treo tường thích hợp với nhu cầu của mình.

Tuấn Đạt sẽ cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng chu đáo, đem lại sự hài lòng tin tưởng cao cũng như bảo vệ uy tín mà công ty đã cố gắng xây dựng, phát triển và đạt được trong suốt thời gian qua.

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng