Các đối tác của đồng hồ treo tường Tuấn Đạt

Các đối tác của đồng hồ treo tường Tuấn Đạt

Đồng Hồ Tuấn Đạt - 03/04/2017 - 0 bình luận

Đồng hồ Tuấn Đạt ngày càng khẳng định vị thế của mình khi có rất nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc tin tưởng hợp tác. Trong hàng trăm đối tác thân thiết, đặc biệt phải kể đến ngân hàng ACB, tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel…

 

dong-ho-treo-tuong-viettel.jpg

 

Trước khi trở thành đối tác dài hạn với chúng tôi thì nhiều khách hàng, doanh nghiệp vẫn boăn khoăn không biết mua đồng hồ treo tường ở đâu đảm bảo chất lượng, kiểu dáng độc đáo mà giá cả phải chăng. Nhưng sau vài lần hợp tác, họ đã tâm sự rằng: có đi tìm hiểu nơi sản xuất khác với mong muốn giảm giá thành và đổi mới mẫu thiết kế; nhưng rồi cuối cùng vẫn phải quay về và có những lời chia sẻ như thế với chúng tôi.

Sự phân vân và lo ngại của bạn sẽ biến mất hoàn toàn sau lần tư vấn đầu tiên. Để an tâm hơn mời bạn xem qua các đối tác thân thiết của chúng tôi.

Đồng hồ treo tường được sử dụng làm vật lưu niệm, quà tặng và quảng cáo thành công bằng hình thức in logo thương hiệu. Với công nghệ in ấn hiện đại, thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản và dưới bàn tay 23 năm kinh nghiệm trong nghề cam kết logo của bạn chuẩn nét, không phai màu theo năm tháng.

Ngân hàng ACB đã sử dụng đồng hồ treo tường có in tên công ty nhằm tri ân khách hàng và quảng bá thương hiệu. Chắc chắn những ai nhận được món quà này đều cảm thấy may mắn vì đồng hồ do chúng tôi sản xuất bắt mắt về mẫu mã và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Có lẽ ACB ngày càng ăn nên làm ra vì đã chọn đúng hướng tiếp thị, doanh nghiệp của bạn có muốn được như họ?

 

dong-ho-quang-cao.png

 

đồng hồ treo tường giá rẻ mà chất lượng nên số các đơn vị tiếp cận xu hướng quảng bá ngày càng tăng. Bạn không cần lo lắng về khoảng phí đầu tư nếu hợp tác với chúng tôi. Mời bạn xem qua hình ảnh Quỹ tín dụng Tân Hà đặt thiết kế đồng hồ in logo thương hiệu tại cơ sở sản xuất đồng hồ Tuấn Đạt.

Mời bạn liên hệ để sớm nhận được sự hài lòng như những đối tác của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng