Đồng hồ treo tường tròn giá rẻ
Đồng hồ treo tường tròn giá rẻ
Đồng hồ treo tường tròn giá rẻ Đồng hồ treo tường tròn giá rẻ Đồng hồ treo tường tròn giá rẻ Đồng hồ treo tường tròn giá rẻ Đồng hồ treo tường tròn giá rẻ

Đồng hồ treo tường tròn giá rẻ

0₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Kính chào quý khách!       Cơ sở Đồng Hồ Tuấn Đạt chuyên sản xuất các loại đồng hồ treo tường nhỏ giá rẻ, chất lượng. Hơn thế mỗi chiếc đồng hồ treo tường trước khi được đưa vào tiến hành lắp ráp chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kính chào quý khách!

      Cơ sở Đồng Hồ Tuấn Đạt chuyên sản xuất các loại đồng hồ treo tường nhỏ giá rẻ, chất lượng. Hơn thế mỗi chiếc đồng hồ treo tường trước khi được đưa vào tiến hành lắp ráp chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Chỉ cần một chi phí rất nhỏ so với các hình thức quảng cáo khác, quý khách đã sở hữu được cho công ty mình những chiếc đồng hồ treo tường có giá trị quảng cáo cao, cũng chính chiếc đồng hồ treo tường này sẽ xuất hiện trong tâm trí người dùng, người được tặng hàng giờ, hàng ngày thậm chí là nhiều năm. Còn gì thú vị hơn khi càng ngày khách hàng biết đến quý khách càng nhiều thông qua những chiếc đồng hồ treo tường có in thông tin của quý khách.

Khi đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng của từng sản phẩm. hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Hãng sản xuất

Đồng hồ Tuấn Đạt – Thương hiệu Abiding

Địa Chỉ Sản Xuất 119/36 An Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – TP. HCM
Kiểu dáng Tròn, vuông, oval, chữ nhật, bát giác…
Thời Gian Bảo hành  6 tháng hoặc 12 tháng tuỳ theo mặt hàng
Tiêu chuẩn chất lượng  Tiêu chuẩn khoa học học công nghệ TP.HCM – TC 01/2006/CS BVN
Pin Pin tiểu AA
Năng lực sản xuất   200.000 sản phẩm 1 tháng
Bước 1: sau khi các bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng hẹn cho bạn bằng nhiều hình thức
hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua hàng

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng