Đồng hồ treo tường AT 10 - In logo quảng cáo
Đồng hồ treo tường AT 10 - In logo quảng cáo
Đồng hồ treo tường AT 10 - In logo quảng cáo Đồng hồ treo tường AT 10 - In logo quảng cáo Đồng hồ treo tường AT 10 - In logo quảng cáo Đồng hồ treo tường AT 10 - In logo quảng cáo Đồng hồ treo tường AT 10 - In logo quảng cáo Đồng hồ treo tường AT 10 - In logo quảng cáo

Đồng hồ treo tường AT 10 - In logo quảng cáo

0₫
 • Còn hàng
MÔ tả:
Trong ngôi nhà của bạn thì những chiếc đồng hồ treo tường tròn trung sẽ làm điểm nhấn quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Bạn vừa có thể xem giờ, lại vừa có thể trang trí cho những  góc nhỏ trong nhà mình. Đồng hồ treo tường tròn trung được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 • Trong ngôi nhà của bạn thì những chiếc đồng hồ treo tường tròn trung sẽ làm điểm nhấn quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Bạn vừa có thể xem giờ, lại vừa có thể trang trí cho những  góc nhỏ trong nhà mình.
 • Đồng hồ treo tường tròn trung được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với đường kính 32 cm dày 4,5 cm. Sản phẩm có ba màu chủ đạo xanh lá, xanh dương, nâu ( nếu bạn đặt số lượng trên 20 cái bạn có thề thay đổi màu sắc tuỳ ý).

 • Đồng hồ treo tường tròn trung được lắp máy Trung quốc và sử dụng PIN tiểu ( nếu bạn đặt số lượng nhiều bạn có thể yêu cầu chúng tôi thay thế thành máy đài loan với giá thành cao hơn 1 chút), trước khi tiến hành quy trình sản xuất chúng tôi đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và loại bỏ ra những chiếc máy bị lỗi. Thời gian bảo hành máy là 6 tháng ( bạn nên giữ lại phiếu bảo hành để tiện cho việc xác nhận bảo hành).

 • Những chiếc đồng hồ treo tường tròn trung không chỉ thích hợp cho việc trang trí nhà cửa, mà bạn còn có thể dùng nó để làm quà tặng cho khách hàng tiềm năng của mình. chỉ với một chi phí rất nhỏ bạn đã có thể sở hữu cho công ty của mình 1 phần quà tặng nhỏ nhắn, chất lượng, ý nghĩa mà hiệu quả quảng cáo lại rất cao.

 • Sản phẩm này sẽ xuất hiện trong tâm trí khách hàng hàng ngày, hàng giờ, và cũng chính sản phẩm này sẽ đưa thương hiệu của bạn ngày càng đi xa hơn, 
 • Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn, hoặc hãy gửi mail cho chúng tôi những nhu cầu của bạn.
 • Hãng sản xuất

  Đồng hồ Tuấn Đạt – Thương hiệu Abiding
  Địa Chỉ Sản Xuất 119/36 An Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – TP. HCM
  Kiểu dáng Tròn trung
  Thời Gian Bảo hành  6 tháng hoặc 12 tháng tuỳ theo máy
  Tiêu chuẩn chất lượng  Tiêu chuẩn khoa học học công nghệ TP.HCM – TC 01/2006/CS BVN
  Pin Pin tiểu AA
  Năng lực sản xuất   200.000 sản phẩm 1 tháng

Bước 1: sau khi các bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng hẹn cho bạn bằng nhiều hình thức
hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua hàng

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng