Đồng hồ treo tường lịch
Đồng hồ treo tường lịch
Đồng hồ treo tường lịch Đồng hồ treo tường lịch Đồng hồ treo tường lịch Đồng hồ treo tường lịch

Đồng hồ treo tường lịch

0₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Sau những dòng sản phẩm đồng hồ treo tường thường , cao cấp, đồng hồ treo tường lịch (2015). Cơ sở đồng hồ Tuấn Đạt năm nay hứa hẹn sẽ mang đến món quà Tết nhân dịp năm mới 2016 đặc sắc hơn, độc đáo hơn, đẹp mà vẫn giữ nguyên được ý nghĩa của món...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
  • Sau những dòng sản phẩm đồng hồ treo tường thường , cao cấp, đồng hồ treo tường lịch (2015). Cơ sở đồng hồ Tuấn Đạt năm nay hứa hẹn sẽ mang đến món quà Tết nhân dịp năm mới 2016 đặc sắc hơn, độc đáo hơn, đẹp mà vẫn giữ nguyên được ý nghĩa của món quà vô giá này. Đồng hồ treo tường lịch chắc chắn là món quà ý nghĩa và vô cùng độc đáo lạ mắt mà bạn có thể dành tặng cho người thân, sếp, khách hàng, đối tác tiềm năng, công nhân viên của mình.

 

  •  

 

  • Chúng tôi mong muốn cung cấp đến các bạn một sản phẩm đồng hồ treo tường lịch với sự tiện nghi tối đa, bạn không phải tốn không gian nhiều cho những chiếc đồng hồ treo tường và cuốn lịch riêng. Chúng tôi hy vọng sự kết hợp hoàn hảo của chiếc đồng hồ treo tường lịch sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn, thú vị hơn, tinh tế hơn.

                                            

 

  • Đồng hồ treo tường lịch là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 dòng sản phẩm đồng hồ treo tường, và lịch blog Tết. Về chất liệu sản phẩm được làm bằng nhựa phun giả gỗ. Hai dòng chữ “ cung chúc tân xuân, vạn sự như ý ” được in ánh kim nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trong của tác phẩm này. Đồng hồ treo tường được gắn máy Đài Loan, bảo hành máy đồng hồ 1 năm.
  • Ngoài ra, chúng tôi mong muốn có thể cùng bạn thiết kế ý tưởng và cùng bạn tạo ra những sản phẩm đồng hồ treo tường lịch bằng chính thương hiệu của bạn, một món quà tặng ý nghĩa có thể dành tặng cho quý doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng, nhân viên nhân dịp mừng năm mới.

 

 

Mã sản phẩm:

Đồng hồ treo tường lịch

TT sản phẩm:

_ Đồng hồ treo tường có blog lịch đại ( 14.5 x 20.5) 

_ Sản phẩm được sản xuất từ nhựa, sơn giả gỗ

_ Sản phẩm sử dụng máy Đài Loan.

Kích thước:

44cm x 57cm x 2cm / TL: 2kg/cái ( bao gồm cuốn lịch) 

Nhà sản xuất:

Cơ sở sản xuất đồng hồ Tuấn Đạt

Bảo hành:

12 tháng

ĐVT:

Cái

 
  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Trân Trọng!

 

Bước 1: sau khi các bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng hẹn cho bạn bằng nhiều hình thức
hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua hàng

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TUẤN ĐẠT

Gọi ngay: 0938 609 989
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng